The Panorama_Quận 7 Tp.HCM

Khu căn hộ cao cấp The Panorama có ví trí rất đẹp ngay trung tâm khu Cảnh Đồi, nằm giữa 3 cảnh quan đẹp nhất của khu dân cư đã phát triển là: khu Kênh Đào, khu Công Viên và Dòng Sông Cảnh Quan thơ mộng.

The Panorama có thế đất hình tam giác với đuôi uốn lượn là kênh đào nhân tạo đầy hoa và cây cảnh, với chiếc "đầu rồng" vươn ra dòng sông Cảnh Quan và sân golf 36 lỗ.

 

 

The Panorama được thiết kế bởi công ty SURV (Thượng Hải) với ý tưởng một con rồng đang vươn lên bầu trời xanh. Khi nhìn vào mọi người dễ dàng cảm nhận không gian sống thoáng mát, con người như hòa vào thiên nhiên giữa trời, nước và cây cỏ theo đúng triết lý của Phương Đông.

The Panorama là sự kết hợp hài hòa của 6 khối nhà cao và trung tầng, với khối thấp nhất là 6 tầng và cao nhất là 24 tầng, nhưng chỉ có 276 căn hộ và 51 cửa hiệu, chia làm 3 dãy theo hình tam giác bao lấy khoảng không gian rộng mở ở giữa để làm công trình công cộng.

The Panorama giai đoạn 3 có 4 block nhà cao từ 18 đến 24 tầng với 140 căn hộ và 10 cửa hiệu. Mỗi tầng chỉ bố trí 2 căn hộ nên chiều sâu của căn hộ cũng bằng chiều rộng tòa nhà, mang đến không gian mở thông thoáng trước sau. Bố cục này dường như đưa cả cảnh quan thiên nhiên và bầu trời vào trong ngôi nhà. Đây chính là điểm khác biệt về mật độ và sự thông thoáng so với những khu căn hộ khác và cũng là ưu điểm thể hiện đẳng cấp riêng của The Panorama. Chính vì thông trước, thoáng sau cho nên một ngôi nhà "sở hữu” hai cảnh quan thiên nhiên và cảnh quan đô thị đồng bộ.


CHI TIẾT CÔNG TRÌNH


Địa chỉ

: Phú Mỹ Hưng - Quận 7

Qui mô dự án

: 01 Block - 20 Tầng

Gói thầu

: Sơn nước nội thất

Giá trị hợp đồng

: 1.305.000.000 VNĐ

Thời gian khởi công

: Tháng 07 - 2007

Thời gian hoàn thành

: Tháng 08 - 2009

Hệ thống sơn xử dụng

·

1.Sơn nội thất :

Nippon Skimcoat Single Star

Nippnon Sealer 5101

Nippon Vatex

 

 

Công trình tiêu biểu

- tin cùng danh mục