Trang chủ > Giới thiệu
Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng QUỐC HẢI trân trọng kính chào và xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã tín nghiệm và hợp tác với công ty chúng tôi.


Tiền thân của công ty Quốc Hải là Công ty TNHH Thắng Long, được thành lập vào năm 1993, đây là đơn vị chính thức đầu tiên được sự ủy nhiệm của Công ty Nippon Paint Singapore được phép độc quyền nhập và phân phối sản phẩm sơn của hãng Nippon Paint cho thị trường Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển nói chung và ngành xây dựng nói riêng nên tháng 10 năm 2003 Công ty Thắng Long cùng Công ty Nippon Paint Việt Nam thành lập Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Quốc Hải với hoạt động chính là cung cấp Sơn chính hãng của nhà máy Nippon Paint Việt Nam và chuyên thi công hoàn thiện các hạng mục Sơn nước – Sơn dầu – Sơn epoxy .v.v…cho các Công trình, Cao ốc, Văn phòng, Căn hộ cao cấp, Biệt thự và các Nhà xưởng trong các Khu công nghiệp với đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp với tay nghề kỹ thuật cao, cùng chế độ chăm sóc bảo hành công trình, tạo cho khách hàng an tâm và nơi gởi niềm tin, hợp tác dài lâu. 

Văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng thực hiện các công trình lớn nhỏ trong cả nước. 

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là " Phục vụ khách hàng với lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao nhất, luôn đáp ứng những yêu cầu và đem lại sự hài lòng về màu sắc và chất lượng cho chính ngôi nhà, công trình của quý khách". 

Hiện công ty chúng tôi đang hoạt động với hơn 250 nhân viên tập trung cho 03 bộ phận chính sau : 


1. Bộ phận hoàn thiện – trang trí:

1.1 Sơn hoàn thiên:

Công ty chúng tôi chuyên thi công Sơn nội, ngoại thất cho các công trình dân dụng và công nghiệp, biệt thư, căn hộ với đội ngũ thi công sơn nước lành nghề và kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu thi công Sơn mới hoặc thi công Sơn trang trí lại cho các công trình, công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật và theo đúng tiến độ làm tiêu chí hàng đầu và hơn hẳn tất cả là mang lại sự hài lòng của quý khách mới thực sự là điều quan trọng đối với chúng tôi.

1.2 Hoàn thiện - trang trí:

Chuyên thi công hoàn thiện và trang trí trần thạch cao, vách ngăn thạch cao & giấy dán tường ngoại nhập, cho các công trình cao ốc và biệt thự.

Đặc biệt với đội ngũ công nhân với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm có thể đáp ứng tiến độ yêu cầu cho mỗi công trình. 


2. Bộ phận thiết kế:

Chuyên thiết kế các công trình biệt thự, khu nhà phố cao cấp với các mẫu nhà hiện đại phù hợp với thiết kế đô thị hiện đại tại Việt Nam. 


3. Bộ phận hỗ trợ khách hàng:

Chuyên đảm trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trong công việc tư vấn chọn lựa vật tư, thiết bị, thiết kế lắp đặt bản hành bảo trì 

Với phương trâm thực hiện tốt các chế độ và điều kiện dịch vụ hậu mãi mà các nhà đầu tư đưa ra, công ty Quốc Hải chúng tôi luôn đáp ứng và đạt được sự tin cậy từ các khách hàng trên toàn quốc. 


Quý khách hàng cần hỗ trợ mọi thông tin, dịch vụ chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất:


Địa chỉ : 557-1A Nguyễn Tri Phương, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Tel : 38661 003 -  Fax : 38660 965


Chúng tôi hy vọng được phục vụ quý khách hàng!Phòng Kinh Doanh